THƯ MỜI CỘNG TÁC VIÊN IVINA EDU

thư mời cộng tác viên - iVina Edu

Công ty CP Đầu tư Giáo dục & Đào tạo Quốc tế iVina xin gửi tới bạn lời chào trân trọng!

Công ty chúng tôi chuyên đào tạo tiếng Việt cho người nước ngoài, mong muốn được cộng tác với các bạn là người Việt Nam hoặc người nước ngoài trên 18 tuổi, có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Việt.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ là cầu nối để những người thân, bạn bè, đồng nghiệp… có nhu cầu học tiếng Việt được trải nghiệm những khóa học hiệu quả, sáng tạo, thân thiện tại iVina.

CÔNG VIỆC CỦA BẠN:

Giới thiệu và tư vấn trực tiếp hoặc qua điện thoại, internet…cho những học viên là người nước ngoài có nhu cầu học Tiếng Việt.

Bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu, vào bất cứ thời gian nào và theo bất cứ hình thức nào mà bạn muốn.

QUYỀN LỢI CỦA BẠN:

Được hướng dẫn, đào tạo cách tư vấn về thông tin các khóa học của công ty.

Được nhận thù lao xứng đáng với năng lực làm việc (hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin cụ thể hơn).

Được hưởng các chế độ chăm sóc đối với cộng tác viên của công ty.

Được thưởng tham gia các khóa đào tạo tiếng Việt dành cho cộng tác viên, những khóa huấn luyện kĩ năng đặc biệt tại công ty (kĩ năng tư duy, kĩ năng giao tiếp, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng lãnh đạo….) .

Được tham gia các sự kiện cho người nước ngoài do công ty tổ chức (du lịch, party, các chương trình giao lưu văn hóa, các ngày lễ lớn của các nước…).

Được công ty hỗ trợ về kinh phí, địa điểm… để tổ chức các sự kiện cho người nước ngoài nếu bạn có ý tưởng độc đáo ( ví dụ: họp đồng hương, xây dựng các câu lạc bộ cho cộng đồng người nước ngoài sống và làm việc tại VN… ).

Được làm việc trong 1 môi trường năng động, sáng tạo và nhân văn, có cơ hội để phát huy và khẳng định giá trị của bản thân.

LINK ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CỤ THỂ: https://goo.gl/forms/YTgc13RusJhX72Xt1

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

0911.177.988 – 0969.500.303

Zalo/ Line/ Viber/ Wechat/ KakaoTalk: 0911.177.988

    iVina rất hân hạnh được hợp tác với bạn!