Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ IVINA

Được thành lập bởi các thành viên là các học giả, các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài và với khát vọng phá vỡ rào cản về ngôn ngữ đối với bạn bè quốc tế khi đến sống và làm việc tại Việt Nam,  chúng tôi đã xây dựng iVina trở thành một tổ chức đào tạo tiếng Việt chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Tại iVina, chúng tôi đi tiên  phong về phương pháp giảng dạy tiếng Việt: không thông qua ngôn ngữ thứ 3. Đội ngũ chuyên gia và các giảng viên hàng đầu của iVina đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và thử nghiệm để đưa ra qui trình và phương pháp dạy học hiệu quả nhất: giúp học viên tư duy ngôn ngữ bằng tiếng Việt, phản xạ ngôn ngữ nhanh nhất và trình bày giống người Việt nhất. Với phương pháp này, học viên của iVina liên tục được trải nghiệm những giờ học sinh động, mới mẻ, hào hứng, ấn tượng và hiệu quả nhất.

Lớp tiếng Việt giao tiếp
gioi thieu iVina 2

Hiểu nhu cầu, mong muốn cũng như đặc điểm tâm lí của người nước  ngoài khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam, iVina đã thiết kế và xây dựng một hệ thống các chương trình, gói học phù hợp với từng đối tượng người học cụ thể:  Tiếng Việt theo khung năng lực 6 bậc  của Bộ Giáo dục và đào tạo, tiếng Việt giao tiếp hiện đại, tiếng Việt dành cho trẻ em, tiếng Việt chuyên ngành (chỉ duy nhất  tại iVina mới có những khóa học  tiếng Việt chuyên sâu  dành cho nhà quản lí, tiếng Việt Kinh tế, tiếng Việt Hành chính, tiếng Việt Du lịch, tiếng Việt Y Dược…).

Đặc biệt,  uy tín về học thuật của iVina còn được khẳng định bởi sự tham vấn trực tiếp của các nhà khoa học là thành viên của Hội đồng xây dựng Bộ “Tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Việt của người nước ngoài” của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và nhiều thành viên của Hội đồng thi cấp chứng chỉ Tiếng Việt của các trường Đại học lớn tại Hà Nội cùng với những cố vấn chuyên môn là các chuyên gia ngôn ngữ thuộc Hội ngôn ngữ học Hà Nội.

Tại iVina, chúng tôi có một đội ngũ giảng viên đông đảo gồm trên 40 giảng viên đã và đang tham gia giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại  nhiều trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội, giảng dạy cho nhân viên  các Đại Sứ Quán, cán bộ Văn phòng Quốc hội Lào, cán bộ Văn phòng Quốc hội Campuchia cùng các công ty, các tập đoàn lớn của người nước ngoài tại Việt Nam…

Giảng viên của iVina luôn làm việc với sự  tận tâm, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm lớn nhất. Chúng tôi ý thức rằng: Việc giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không đơn thuần chỉ giúp cho học viên hiểu và có thể sử dụng tiếng Việt nhanh nhất, dễ dàng nhất mà còn là góp phần đưa hình ảnh của con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

gioi thieu iVina

SỨ MỆNH

1. iVina đưa tiếng Việt trở thành một phương tiện giao tiếp hữu hiệu và đắc dụng, phá vỡ rào cản về ngôn ngữ giữa bạn bè quốc tế với Việt Nam.

Tại iVina, học viên được cung cấp những khóa học tiếng Việt thực tế nhất, với phương pháp dạy chuẩn quốc tế: nhanh nhất, dễ nhất và sinh động nhất cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, tận tâm và hệ thống giáo trình cập nhật , mang tính ứng dụng cao.

2. iVina là sứ giả mang ngôn ngữ và văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế.

iVina là nơi học tập, giao lưu ngôn ngữ – lịch sử – văn hóa lý tưởng dành cho những người nước ngoài muốn tìm hiểu về Việt Nam và những Việt kiều xa xứ muốn tìm về nguồn cội.

TẦM NHÌN

Năm 2020

iVina sẽ trở thành tổ chức đào tạo tiếng Việt số 1 tại Việt Nam.

Năm 2022

iVina sẽ trở thành tổ chức đào tạo tiếng Việt số 1 trên Thế Giới.

Năm 2025

iVina sẽ trở thành sứ giả mang ngôn ngữ và văn hóa Việt đến với bạn bè Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gia tri cot loi

1. TIN

Tất cả các thành viên của iVina đều có một niềm tin rất lớn về sức mạnh nội lực của bản thân. Niềm tin về sức mạnh của chúng tôi được làm nên từ: trí tuệ lớn, khát vọng lớn, tinh thần ham học hỏi, ý chí tiến thủ không ngừng. Mỗi thành viên của iVina hoàn toàn tin tưởng rằng: bản thân mình có thể cống hiến được những giá trị lớn nhất cho các học viên và đối tác.

2. TÍN

Tín là danh dự của mỗi thành viên iVina, là danh dự của Cty đối với học viên, đối tác, là danh dự của dân tộc VN đối với bạn bè Quốc tế. Khi lựa chọn lĩnh vực “dạy tiếng Việt cho người nước ngoài” ,” chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để xây dựng và gìn giữ hình ảnh của con người Việt Nam TRỌNG TÍN, dân tộc Việt Nam TRỌNG TÍN.

3. TÂM

Chúng tôi sẻ chia với khách hàng bằng những giải pháp tốt nhất thể hiện trong sản phẩm đào tạo, tư vấn chia sẻ những giải pháp giúp giải quyết những khó khăn của từng khách hàng, những giải pháp để gia tăng nhiều nhất những giá trị mà học viên có thể nhận được. Chúng tôi làm việc với phương trâm nhất quán “ học với chuyên gia, sẻ chia cùng bạn tốt”.

4. TẦM: “Nghĩ lớn để thành công”

Là một tổ chức đào tạo tiếng Việt hàng đầu Việt Nam , iVina luôn nỗ lực tiên phong về phương pháp giảng dạy, tiên phong về những ứng dụng trong công nghệ giảng dạy, về khóa học cũng như chất lượng đào tạo và chất lượng dịch vụ khách hàng. Tại iVina, chúng tôi nỗ lực làm việc với một khát vọng lớn “ Tiếng Viêt đi đến đâu Việt Nam đi tới đó”. Chúng tôi hướng đến sứ mệnh: trở thành sứ giả mang ngôn ngữ và văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế cũng như với cộng đồng người Việt đang sống và làm việc ở nước ngoài.

5. TRÍ

Trong qui luật chung của sự phát triển chúng tôi hoàn toàn ý thức rằng: “Không sáng tạo có nghĩa là sẽ bị bỏ lại”. Tại iVina, chúng tôi đặc biệt đề cao tất cả các ý tưởng mới có giá trị tích cực. Chúng tôi trân trọng sự sáng tạo đến từ những cải tiến nhỏ nhất trong công việc đến những ý tưởng lớn và đánh giá cao đối với ý tưởng sáng tạo ở bất cứ vị trí công việc nào của tất cả các thành viên trong công ty.

Với hệ thống giá trị cốt lõi được xây dựng bởi 5 chữ T “TIN – TÍN – TÂM – TẦM – TRÍ” chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng: iVina sẽ trưởng thành và lớn mạnh không ngừng để thưc hiện được sứ mệnh cao đẹp của mình góp phần mang lại những giá trị nhân văn cao đẹp cho đất nước và cho cộng đồng.

Cố vấn chuyên môn: Hội ngôn ngữ học Hà Nội.

Với đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ tại Việt Nam chắc chắn IVINA sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi tham gia các khóa học với chất lượng chuyên môn cao nhất.

Đội ngũ giảng viên

Giáo viên giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại iVina.edu.vn là những giáo viên được tuyển chọn kỹ tại các trường đại học có bề dày đào tạo về ngôn ngữ như: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội….

Kiến thức chuyên sâu, sự tận tình và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên – Đó là những gì các bạn có thể cảm nhận về đội ngũ giáo viên của chúng tôi khi đến với iVina.

Đội ngũ nhân viên

iVina Edu đã tuyển chọn được một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên của iVina sẽ tận tình giải đáp những thắc mắc, những yêu cầu của học viên một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất về chương trình học,  các khóa học cũng như những vấn đề liên quan mà các bạn đang quan tâm.

Đội ngũ cộng tác viên

Trong hành trình hướng tới mục tiêu hơn cả sự hài lòng, iVina.edu.vn đặc biệt quan tâm xây dưng đội ngũ cộng tác viên đông đảo, rộng khắp ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào, Thái Lan…Sự năng nổ, nhiệt tình của các cộng tác viên đã mang đến cho iVina những cơ hội, những trải nghiệm tiếng Việt tuyệt vời với các bạn học viên nước ngoài.

CHỨNG CHỈ

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Việt theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, nếu học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ, iVina sẽ hỗ trợ để học viên được thi lấy chứng chỉ tiếng Việt tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam như: Đại học Sư Phạm Hà Nội, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn…

Chứng Chỉ Tiếng Việt cho người nước ngoài - iVina Edu

VISA

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học các khóa học tiếng Việt tại iVina, chúng tôi có thế hỗ trợ cho học viên có nhu cầu được cấp visa học tập, visa du lịch…chỉ trong vòng từ 7 đến 10 ngày.

ivina hỗ trợ thủ tục visa

NHÀ Ở

Nhằm giúp cho học viên không phải lo lắng về vấn đề nhà ở  khi sống và học tập tại Việt Nam, iVina sẽ giúp bạn tìm được những địa chỉ tiện nghi, an  toàn, thuận tiện về giao thông,…với các mức chi phí phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn iVina?

Lịch học linh hoạt

Thời gian và địa điểm linh hoạt theo nhu cầu của Học viên.

Nội dung sát thực tế

Các tình huống trong chủ đề học thực tế, sát thực với công việc và cuộc sống của học viên.

Giáo trình bài bản

Được thiết kế bài bản bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Các khóa học đặc biệt

Có các khóa học riêng biệt chỉ có tại iVina như : tiếng Việt trải nghiệm; Tiếng Việt trẻ em; Tiếng Việt Quản lý; Tiếng Việt kinh tế ;..vv…

Cam kết chất lượng

Sẵn sàng cam kết đạt tiêu chuẩn đầu ra đối với học viên và các Doanh nghiệp đối tác.

Giáo viên kinh nghiệm

Giáo viên được tuyển chọn từ các trường Đại học uy tín, Viện ngôn ngữ,..vv… có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài từ 3 – 20 năm.

Phương pháp dạy

Là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp giảng dạy VAK (Visual – Auditory – Kinesthetic) theo tiêu chuẩn dạy ngôn ngữ Quốc tế.

Nhiều học viên hài lòng

87,9% học viên sau khi học tại iVina có phản hồi : học dễ, học nhanh, học vui, học hiệu quả và tiếp tục muốn đăng ký.

Môi trường thân thiện

Môi trường gần gũi, thân thiện, dễ kết bạn.

Hỗ trợ tận tình

Dịch vụ hỗ trợ học viên 24/24h. Có bất cứ vấn đề gì tiếng Việt trong cuộc sống, hãy gọi cho iVina để nhận được sự hỗ trợ.

Hỗ trợ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn Visa, tìm nhà ở và lấy chứng chỉ Quốc Gia tại các trường Đại học như Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Nhiều đối tác tin tưởng

iVina đã từng dạy cho các học viên là các cán bộ của các Doanh nghiệp, tổ chức lớn như : Samsung; Vinmec; Kotra; ngân hàng Quốc tế CIMB…vv….

Cố vấn chuyên môn

Là đơn vị duy nhất được cố vấn chuyên môn bởi Hội Ngôn ngữ học Hà Nội.

UNESSCO Chứng Nhận

Là trung tâm đào tạo tiếng Việt hàng đầu của Việt Nam được UNESSCO Việt Nam chứng nhận.

Call Me!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon