HOẠT ĐỘNG IVINA

iVina Edu tự hào khi nhận được sự tin tưởng và hợp tác của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đơn vị, tổ chức có người nước ngoài đang làm việc. Hầu hết các học viên người nước ngoài học tiếng Việt tại iVina đều là giám đốc, trưởng phòng hay cấp quản lí của các công ty nước ngoài, khách sạn lớn, nhà hàng… tại Hà Nội. Có thể kể tên đến một số doanh nghiệp đang là đối tác chiến lược của iVina như sau: Ngân hàng Quốc tế CIMB Bank Berhad, Tập đoàn SD Việt Nam, công ty Formosa, Công ty mỹ phẩm Essance Việt Nam, công ty Led One Việt Nam,công ty Makoto Việt Nam…. Ngoài ra, còn rất nhiều công ty, rất nhiều học viên khác đang theo học tiếng Việt tại iVina.

Điều khiến rất nhiều đơn vị tin tưởng iVina như vậy là bởi vì đội ngũ giảng viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại iVina đều là những giảng viên đang công tác tại các trường đại học lớn về đào tạo ngôn ngữ, giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cũng như phương pháp dạy đặc trưng riêng của iVina, chương trình đào tạo sát thực tế giúp học viên giao tiếp được tiếng Việt trong thời gian rất ngắn.

Mr. Padej Piroonsit

Mr. Padej Piroonsit

Quốc tịch: Thái Lan

Ms. Carol Chee Soo Sian

Ms. Carol Chee Soo Sian

Quốc tịch: Malaysia

Mr. Ozawa Learn Vietnamese at iVina

Mr. Shinichi Ozawa

Quốc tịch: Nhật Bản

Ms. Chuentiwa Chuenchasoensuk

Ms. Chuentiwa Chuenchasoensuk

Quốc tịch: Thái Lan

Mr. Kang Kung Suk

Mr. Kang Kung Suk

Quốc tịch: Hàn Quốc

Mr. Inoue Hisashi

Mr. Inoue Hisashi

Quốc tịch: Nhật Bản

Mr Hà Bá Lâm

Mr. Hà Bá Lâm

Quốc tịch: Trung Quốc

Mr. Tam Hán Chấn

Mr. Tam Hán Chấn

Quốc tịch: Trung Quốc

Mr. Kim Mookak

Mr. Kim Mookak (bên trái)

Quốc tịch: Hàn Quốc

Mr. Dhanuka Nayomal Karunasena

Mr. Dhanuka Nayomal Karunasena

Quốc tịch: Sri Lanka

Du học sinh Trường Đại học Khoa học Tự nhiên

Mr. Trương Lương Phát

Mr. Trương Lương Phát

Quốc tịch: Trung Quốc

Ms Kang Hyunji 2

Ms. Kang HyunJi

Quốc tịch: Hàn Quốc

Mr. Kang Chang Mo

Mr. Kang Chang Mo

Quốc tịch: Hàn Quốc

Ms. Park Soyeang

Ms. Park Soyeang

Quốc tịch: Hàn Quốc

HỌC VIÊN CHIA SẺ VỀ IVINA

Học viên Park Sang Soo chia sẻ về iVina Edu

Học viên Lee Dong Chan chia sẻ về iVina Edu

Học viên Kim Subo chia sẻ về iVina Edu

TIẾNG VIỆT GIAO TIẾP DÀNH CHO GIÁM ĐỐC NGÂN HÀNG CIMB

iVina Edu tự hào khi trở thành đối tác chiến lược của Ngân hàng Quốc tế CIMB Bank Berhad trong mảng đào tạo tiếng Việt cho cán bộ, quản lí là người nước ngoài đang làm việc tại ngân hàng.

Khóa học đầu tiên là khóa Tiếng Việt giao tiếp, chương trình được iVina thiết kế dành riêng cho 2 Giám đốc Ngân hàng Quốc tế CIMB Bank Berhad.

Mr. Padej Piroonsit

Mr. Padej Piroonsit

Giám đốc ngân hàng quốc tế CIMB

Ms. Carol Chee Soo Sian

Ms. Carol Chee Soo Sian

Giám đốc ngân hàng quốc tế CIMB

2 Giám đốc ngân hàng Quốc tế CIMB

TIẾNG VIỆT TRẢI NGHIỆM

Với khóa học Tiếng Việt trải nghiệm tại iVina học viên sẽ được hòa nhập vào cuộc sống của người Việt Nam và có những trải nghiệm thú vị, bổ ích để tìm hiểu về văn hóa, lịch sử, địa lí, con người…Việt Nam. Năm trong chuỗi trải nghiệm của khóa học này đó là học viên được trải nghiệm các hoạt động tại Làng gốm sứ Bát Tràng.

SINH HOẠT CLB TRAO ĐỔI VĂN HÓA VÀ NGÔN NGỮ VIỆT NGÀY 11/07/2017

Câu lạc bộ “Trao đổi Văn hóa và Ngôn ngữ Việt” là môi trường để những người nước ngoài đang sinh sống, làm việc và học tập tại Việt Nam được giao lưu, tìm hiểu thêm về văn hóa, ngôn ngữ và con người Việt Nam. Đặc biệt, trong các buổi sinh hoạt các bạn nước ngoài còn được dạy tiếng Việt miễn phí bởi các giảng viên đang dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại iVina.

CLB Trao đổi Văn hóa và Ngôn ngữ Việt - 11-07-2017 (1)
CLB Trao đổi Văn hóa và Ngôn ngữ Việt - 11-07-2017 (2)
CLB Trao đổi Văn hóa và Ngôn ngữ Việt - 11-07-2017 (7)
CLB Trao đổi Văn hóa và Ngôn ngữ Việt - 11-07-2017 (8)
CLB Trao đổi Văn hóa và Ngôn ngữ Việt - 11-07 (17)
CLB Trao đổi Văn hóa và Ngôn ngữ Việt - 11-07 (14)

HƯƠNG VỊ TẾT 2016

Chiều nay 07/1/2017, tại Quảng trường sáng tạo – Hanoi Creative City, số 1 Lương Yên, Hà Nội, iVina cùng với các bạn sinh viên K58 USSH tổ chức thành công sự kiện Hương vị Tết – một sự kiện văn hóa ẩm thực mang đậm văn hóa truyền thống Việt Nam. Đây thì là dịp để các du khách nước, du học sinh, những người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam có cơ hội để tìm hiểu về phong tục ngày Tết truyền thống của người Việt.

NGOẠI KHÓA "TRẢI NGHIỆM ĐI CHỢ VÀ NẤU ĂN"

Buổi ” trải nghiệm đi chợ và nấu ăn” đem lại cho các học viên nước ngoài sự tự tin trong trong giao tiếp với người Việt, rèn luyện và hiểu thêm nhiều từ vựng. Đặc biệt, các bạn học viên còn biết và hiểu hơn về nhiều món ăn Việt Nam.

NGOẠI KHÓA TẠI GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Một ngày chủ nhật tuyệt vời trải nghiệm tại làng gốm sứ Bát Tràng của các bạn học viên và giảng viên iVina. Sau khi thăm quan các gian hàng sản phẩm làm từ gốm sứ, cùng học tiếng Việt, các học viên của chúng ta đã được trải nghiệm nặn đất làm các sản phẩm từ đất sét và tô vẽ cho chính sản phẩm của mình cùng các nghệ nhân làm gốm tại xưởng gốm. Cùng đến iVina để học Tiếng Việt và cùng trải nghiệm nhé các ban!

NGOẠI KHÓA TẠI KHU DI TÍCH LỊCH SỬ CỔ LOA

Khu di tích Cổ Loa là kết tinh, ngưng đọng của mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc. Toàn bộ lịch sử ấy đã trở thành những bảng giá trị và là nơi hội tụ những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể to lớn trên mảnh đất này Khu di tích Cổ Loa này. Trên mặt đất Cổ Loa lưu giữ những dấu tích vật chất về kiến trúc quân sự và đô thị cách nay hơn hai nghìn năm. Những kết quả nghiên cứu khảo cổ học đã cho thấy Cổ Loa là một trong những di tích hiếm hoi chứng kiến sự phát triển của nền ” Văn minh Sông Hồng”
iVina Edudạy tiếng việt cho người nước ngoài‘ rất tự hào khi trở thành người bạn đồng hành cùng chuyến đi với các bạn.

VIDEO

Call Me!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon