Về chúng tôi

GIỚI THIỆU VỀ IVINA

Được thành lập bởi các thành viên là các học giả, các chuyên gia giàu kinh nghiệm, giàu tâm huyết trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài và với khát vọng phá vỡ rào cản về ngôn ngữ đối với bạn bè quốc tế khi đến sống và làm việc tại Việt Nam,  chúng tôi đã xây dựng iVina trở thành một tổ chức đào tạo tiếng Việt chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

Tại iVina, chúng tôi đi tiên  phong về phương pháp giảng dạy tiếng Việt: không thông qua ngôn ngữ thứ 3. Đội ngũ chuyên gia và các giảng viên hàng đầu của iVina đã không ngừng nghiên cứu, tìm tòi, sáng tạo và thử nghiệm để đưa ra qui trình và phương pháp dạy học hiệu quả nhất: giúp học viên tư duy ngôn ngữ bằng tiếng Việt, phản xạ ngôn ngữ nhanh nhất và trình bày giống người Việt nhất. Với phương pháp này, học viên của iVina liên tục được trải nghiệm những giờ học sinh động, mới mẻ, hào hứng, ấn tượng và hiệu quả nhất.

Lớp tiếng Việt giao tiếp
gioi thieu iVina 2

Hiểu nhu cầu, mong muốn cũng như đặc điểm tâm lí của người nước  ngoài khi sinh sống và làm việc tại Việt Nam, iVina đã thiết kế và xây dựng một hệ thống các chương trình, gói học phù hợp với từng đối tượng người học cụ thể:  Tiếng Việt theo khung năng lực 6 bậc  của Bộ Giáo dục và đào tạo, tiếng Việt giao tiếp hiện đại, tiếng Việt dành cho trẻ em, tiếng Việt chuyên ngành (chỉ duy nhất  tại iVina mới có những khóa học  tiếng Việt chuyên sâu  dành cho nhà quản lí, tiếng Việt Kinh tế, tiếng Việt Hành chính, tiếng Việt Du lịch, tiếng Việt Y Dược…).

Đặc biệt,  uy tín về học thuật của iVina còn được khẳng định bởi sự tham vấn trực tiếp của các nhà khoa học là thành viên của Hội đồng xây dựng Bộ “Tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Việt của người nước ngoài” của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và nhiều thành viên của Hội đồng thi cấp chứng chỉ Tiếng Việt của các trường Đại học lớn tại Hà Nội cùng với những cố vấn chuyên môn là các chuyên gia ngôn ngữ thuộc Hội ngôn ngữ học Hà Nội.

Tại iVina, chúng tôi có một đội ngũ giảng viên đông đảo gồm trên 40 giảng viên đã và đang tham gia giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại  nhiều trường đại học lớn trên địa bàn Hà Nội, giảng dạy cho nhân viên  các Đại Sứ Quán, cán bộ Văn phòng Quốc hội Lào, cán bộ Văn phòng Quốc hội Campuchia cùng các công ty, các tập đoàn lớn của người nước ngoài tại Việt Nam…

Giảng viên của iVina luôn làm việc với sự  tận tâm, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm lớn nhất. Chúng tôi ý thức rằng: Việc giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài không đơn thuần chỉ giúp cho học viên hiểu và có thể sử dụng tiếng Việt nhanh nhất, dễ dàng nhất mà còn là góp phần đưa hình ảnh của con người Việt Nam, văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

gioi thieu iVina

SỨ MỆNH

1. iVina đưa tiếng Việt trở thành một phương tiện giao tiếp hữu hiệu và đắc dụng, phá vỡ rào cản về ngôn ngữ giữa bạn bè quốc tế với Việt Nam.

Tại iVina, học viên được cung cấp những khóa học tiếng Việt thực tế nhất, với phương pháp dạy chuẩn quốc tế: nhanh nhất, dễ nhất và sinh động nhất cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo, tận tâm và hệ thống giáo trình cập nhật , mang tính ứng dụng cao.

2. iVina là sứ giả mang ngôn ngữ và văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế.

iVina là nơi học tập, giao lưu ngôn ngữ – lịch sử – văn hóa lý tưởng dành cho những người nước ngoài muốn tìm hiểu về Việt Nam và những Việt kiều xa xứ muốn tìm về nguồn cội.

TẦM NHÌN

Năm 2020

iVina sẽ trở thành tổ chức đào tạo tiếng Việt số 1 tại Việt Nam.

Năm 2022

iVina sẽ trở thành tổ chức đào tạo tiếng Việt số 1 trên Thế Giới.

Năm 2025

iVina sẽ trở thành sứ giả mang ngôn ngữ và văn hóa Việt đến với bạn bè Quốc tế.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gia tri cot loi

1. TIN

Tin tưởng vào chất lượng khóa học

Được hợp thành bởi các yếu tố: chất lượng giáo trình, phương pháp giảng dạy và giáo viên, iVina luôn hướng đến tiêu chí: sự hài lòng và tin tưởng hoàn toàn của khách hàng khi đã lựa chọn các khóa học tại công ty.

Tin tưởng vào Công ty

Tại iVina, tất cả các thành viên trong công ty đều đặt niềm tin tuyệt đối vào Ban Lãnh đạo công ty, vào sứ mệnh, tầm nhìn và hệ thống các giá trị cốt lõi cũng như  sản phẩm chuyên biệt của công ty. iVina còn là hợp thành của một khối đoàn kết thống nhất cao trong sự tin tưởng tuyệt đối và sự gắn bó lẫn nhau giữa tất cả các phòng ban chức năng cũng như tất cả các  thành viên trong công ty.

Tin tưởng vào bản thân

Tất cả các thành viên của iVina đều có một niềm tin rất lớn về sức mạnh nội lực của bản thân. Niềm tin về sức mạnh của chúng tôi được làm nên từ:  trí tuệ lớn, khát vọng lớn, tinh thần ham học hỏi, ý chí tiến thủ không ngừng. Mỗi thành viên của iVina hoàn toàn tin tưởng rằng: bản thân mình có thể cống hiến được những giá trị lớn nhất cho công ty, góp phần đưa công ty ngày càng lớn mạnh .

Tin vào Luật nhân – quả

Toàn thể ban lãnh đạo và nhân viên của iVina đều có một niềm tin sâu sắc và mãnh liệt vào luật NHÂN QUẢ . Chúng tôi hiểu rằng: Tất cả những điều chúng tôi có hôm nay đều là những gì chúng tôi đã gieo trồng từ hôm qua. Tất cả những gì chúng tôi có ngày mai đều là thành quả của những gì chúng tôi đã nỗ lực vun đắp từ ngày hôm nay. Chúng tôi hoàn toàn tin rằng: mỗi ý nghĩ, lời nói, việc làm của chúng tôi đều được  kiểm soát ,  ghi lại  ,đánh giá công bằng và được trả lại giá trị đúng với những gì đã cho và nhận bằng luật cao nhất và công bằng nhất – công bằng tuyệt đối: đó là luật nhân quả.

Đi trong niềm tin này,  tất cả mọi thành viên của iVina đều tự kiểm soát mọi ý nghĩ, lời nói, việc làm của mình mà không cần đến sự kiểm soát của các điều luật, qui tắc bên ngoài. Chúng tôi luôn xuất phát từ những ý nghĩ tốt đẹp nhất, những ý tưởng, giải pháp mang lại giá trị cao nhất,  những lời nói chân thật nhất và  triển khai bằng những việc làm nhân văn nhất

2. TÍN

Tín: là danh dự của mỗi thành viên

Tín là một thước đo giá trị của mỗi thành viên trong công ty. Tại iVina, mỗi chúng tôi đều hết sức coi trọng lời nói, việc làm cũng như sự cam kết của mình trong mọi hoàn cảnh và mọi tình huống. Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ gìn những giá trị đã đạt được cũng như không ngừng tìm tòi, sáng tạo và nghiêm túc thực hiện để nâng cao giá trị của chính bản thân mình.

Tín: là danh dự của công ty đối với khách hàng, đối tác:

Tín là giá trị để xây dựng thương hiệu của iVina . Tại iVina, chúng tôi luôn nỗ lực để cam kết chất lượng của từng sản phẩm khóa học mà khách hàng trải nghiệm, cung cấp cho quí khách hàng một chất lượng dịch vụ tư vấn ( lựa chọn khóa học, giảng viên, thời gian, địa điểm học…) chân thành nhất,…Tại iVina, chúng tôi không cho phép bất cứ hành động nào gây tổn hại đến uy tín của công ty. Tại iVina, giá trị của thương hiệu không phải chỉ được đo bằng trị giá của các con số mà còn là trị giá cấp độ niềm tin của khách hàng, của đối tác, của cộng đồng đối với tập thể chúng tôi.

Tín: là danh dự của dân tộc Việt Nam đối với bạn bè quốc tế

Mỗi con người đều  có nơi sinh ra, đều mang  quốc tịch của đất nước đó, được nuôi dưỡng và lớn lên từ cội nguồn văn hóa của dân tộc đó và phải có trách nhiệm với dân tộc mình

Lựa chọn lĩnh vực “dạy tiếng Việt cho người nước ngoài” xác định sứ mệnh của mình là “ kết nối tình yêu  Việt” chúng tôi luôn nỗ lực cố gắng để  xây dựng và gìn giữ hình ảnh của con người Việt Nam TRỌNG TÍN, dân tộc Việt Nam   TRỌNG TÍN.

3. TÂM

Có TÂM với khách hàng

“ nghĩ cho khách hàng nhiều nhất”: Toàn thể đội ngũ nhân sự tại iVina luôn làm việc với  phương trâm “ thấu hiểu và sẻ chia”. Chúng tôi nghĩ về khách hàng để hiểu: tâm tư của một  người sống xa quê hương, hiểu được  những khó khăn do khác biệt về văn hóa và thói quen , ngôn ngữ..) hiểu được nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng tại một đất nước xa xôi… Chúng tôi sẻ chia với khách hàng bằng những giải pháp tốt nhất thể hiện trong sản phẩm đào tạo, tư vấn chia sẻ những giải pháp giúp giải quyết những khó khăn của từng khách hàng, những giải pháp để gia tăng nhiều nhất những giá trị mà học viên có thể nhận được. Chúng tôi làm việc với phương trâm nhất quán “ học với chuyên gia, sẻ chia cùng bạn tốt”

Có TÂM với công việc

Tất cả các thành viên của iVina đều ý thức một cách sâu sắc rằng: ( tại iVina) chúng tôi làm việc bằng tâm huyết và lòng tự trọng nghề nghiệp. Không phân biệt là công việc gì, vị trí nào mỗi thành viên của iVina  đều dành  thời gian, dốc toàn bộ tâm sức của mình để xây dựng kế hoạch và triển khai công việc,  chủ động tìm cách khắc phục nhược điểm, khó khăn, cống hiến những ý tưởng sáng tạo để làm trọn vẹn nhất công việc của mình với sự nỗ lực cao nhất

Có TÂM với đồng nghiệp:

Trong môi trường làm việc của iVina, các thành viên luôn dành sự quan tâm và giúp đỡ lẫn nhau, sẵn sàng chia sẻ với đồng nghiệp mọi tình huống phát sinh trong công việc và cuộc sống.

Có TÂM với cộng đồng

Tại iVina, chúng tôi nỗ lực để  hướng đến một giá trị nhân văn cao cả: đó là sự chia sẻ với cộng đồng: chia sẻ những giá trị về vật chất cùng những giá trị về tinh thần cao đẹp. Chúng tôi tâm niệm rằng: phải luôn đóng góp tâm sức của mình góp phần làm cho cộng đồng được hạnh phúc và thành công hơn.

4. TẦM: “Nghĩ lớn để thành công”

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài là một thị trường tiềm năng và nhiều cơ hội

+ Trong thu thế hội nhập, toàn cầu hóa hiện nay, Việt Nam đang ngày càng thu hút được một lượng lớn các nhà đầu tư nước ngoài. Sự phát triển của văn hóa, du lịch, sự ổn định về chính trị… đã khiến bạn bè quốc tế tìm đến làm việc, học tập và khám phá vẻ đẹp của đất nước và con người Việt Nam ngày một nhiều hơn. Mỗi năm, Việt Nam cũng đón hàng ngàn lao động nước ngoài đến làm việc và định cư. Chính vì thế, việc học tiếng Việt trở thành một nhu cầu không thể thiếu đối với người nước ngoài khi đến sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.

+ Không chỉ hướng đến  thị trường là người nước ngoài tại Việt Nam, iVina còn hướng đến cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài trong việc gìn giữ tiếng nói cũng như văn hóa cội nguồn của dân tộc.

Trở thành Công ty tiên phong, dẫn đầu về chất lượng dịch vụ

Là một tổ chức đào tạo tiếng Việt hàng đầu Việt Nam , iVina luôn nỗ lực tiên phong về phương pháp giảng dạy, tiên phong về những ứng dụng trong công nghệ giảng dạy, về khóa học cũng như chất lượng đào tạo và chất lượng dịch vụ  khách hàng

Nâng tầm tiếng Việt và văn hóa Việt trên toàn Thế Giới.

Tại iVina, chúng tôi nỗ lực làm việc với một khát vọng lớn “ Tiếng Viêt đi đến đâu Việt Nam đi tới đó”. Chúng tôi hướng đến sứ mệnh: trở thành sứ giả mang ngôn ngữ và văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế cũng như với cộng đồng người Việt đang sống và làm việc ở nước ngoài.

5. TRÍ

Tại iVina, chúng tôi đặc biệt đề cao trí tuệ của  mọi thành viên. Đó là trí tuệ của sự học hỏi và trí tuệ của sự sáng tạo không ngừng.

Đối với việc học hỏi:

Chúng tôi quán triệt sâu sắc 4 trụ cột lớn của giáo dục thế giới: Học để biết, học để làm việc, học để làm người và học để chung sống với nhau.

Đối với sự sáng tạo

Trong qui luật chung của sự phát triển chúng tôi hoàn toàn ý thức rằng:   “ Không sáng tạo có nghĩa là sẽ bị bỏ lại” .

+ Tại iVina, chúng tôi đặc biệt đề cao tất cả các ý tưởng mới có giá trị tích cực.

+ Chúng tôi trân trọng sự sáng tạo đến từ những cải tiến nhỏ nhất trong công việc đến những ý tưởng lớn .

+ Chúng tôi dành sự trân trọng và đánh giá cao đối với ý tưởng sáng tạo ở bất cứ vị trí công việc nào  của tất cả các thành viên trong công ty

Với hệ thống giá trị cốt lõi được xây dựng bởi 5 chữ T “TIN – TÍN – TÂM – TẦM – TRÍ” chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng: iVina sẽ trưởng thành và lớn mạnh không ngừng để thưc hiện được sứ mệnh cao đẹp của mình góp phần mang lại những giá trị nhân văn cao đẹp cho đất nước và cho cộng đồng.

Cố vấn chuyên môn: Hội ngôn ngữ học Hà Nội.

Với đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ tại Việt Nam chắc chắn IVINA sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi tham gia các khóa học với chất lượng chuyên môn cao nhất.

Đội ngũ giảng viên

Giáo viên giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại iVina.edu.vn là những giáo viên được tuyển chọn kỹ tại các trường đại học có bề dày đào tạo về ngôn ngữ như: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội….

Kiến thức chuyên sâu, sự tận tình và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên – Đó là những gì các bạn có thể cảm nhận về đội ngũ giáo viên của chúng tôi khi đến với iVina.

Đội ngũ nhân viên

iVina Edu đã tuyển chọn được một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên của iVina sẽ tận tình giải đáp những thắc mắc, những yêu cầu của học viên một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất về chương trình học,  các khóa học cũng như những vấn đề liên quan mà các bạn đang quan tâm.

Đội ngũ cộng tác viên

Trong hành trình hướng tới mục tiêu hơn cả sự hài lòng, iVina.edu.vn đặc biệt quan tâm xây dưng đội ngũ cộng tác viên đông đảo, rộng khắp ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào, Thái Lan…Sự năng nổ, nhiệt tình của các cộng tác viên đã mang đến cho iVina những cơ hội, những trải nghiệm tiếng Việt tuyệt vời với các bạn học viên nước ngoài.

CHỨNG CHỈ

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Việt theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, nếu học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ, iVina sẽ hỗ trợ để học viên được thi lấy chứng chỉ tiếng Việt tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam như: Đại học Sư Phạm Hà Nội, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn…

Chứng Chỉ Tiếng Việt cho người nước ngoài - iVina Edu

VISA

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học các khóa học tiếng Việt tại iVina, chúng tôi có thế hỗ trợ cho học viên có nhu cầu được cấp visa học tập, visa du lịch…chỉ trong vòng từ 7 đến 10 ngày.

ivina hỗ trợ thủ tục visa

NHÀ Ở

Nhằm giúp cho học viên không phải lo lắng về vấn đề nhà ở  khi sống và học tập tại Việt Nam, iVina sẽ giúp bạn tìm được những địa chỉ tiện nghi, an  toàn, thuận tiện về giao thông,…với các mức chi phí phù hợp nhất.

Tại sao nên chọn iVina?

Lịch học linh hoạt

Thời gian và địa điểm linh hoạt theo nhu cầu của Học viên.

Nội dung sát thực tế

Các tình huống trong chủ đề học thực tế, sát thực với công việc và cuộc sống của học viên.

Giáo trình bài bản

Được thiết kế bài bản bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Các khóa học đặc biệt

Có các khóa học riêng biệt chỉ có tại iVina như : tiếng Việt trải nghiệm; Tiếng Việt trẻ em; Tiếng Việt Quản lý; Tiếng Việt kinh tế ;..vv…

Cam kết chất lượng

Sẵn sàng cam kết đạt tiêu chuẩn đầu ra đối với học viên và các Doanh nghiệp đối tác.

Giáo viên kinh nghiệm

Giáo viên được tuyển chọn từ các trường Đại học uy tín, Viện ngôn ngữ,..vv… có kinh nghiệm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài từ 3 – 20 năm.

Phương pháp dạy

Là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp giảng dạy VAK (Visual – Auditory – Kinesthetic) theo tiêu chuẩn dạy ngôn ngữ Quốc tế.

Nhiều học viên hài lòng

87,9% học viên sau khi học tại iVina có phản hồi : học dễ, học nhanh, học vui, học hiệu quả và tiếp tục muốn đăng ký.

Môi trường thân thiện

Môi trường gần gũi, thân thiện, dễ kết bạn.

Hỗ trợ tận tình

Dịch vụ hỗ trợ học viên 24/24h. Có bất cứ vấn đề gì tiếng Việt trong cuộc sống, hãy gọi cho iVina để nhận được sự hỗ trợ.

Hỗ trợ tư vấn

Hỗ trợ tư vấn Visa, tìm nhà ở và lấy chứng chỉ Quốc Gia tại các trường Đại học như Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc Gia Hà Nội.

Nhiều đối tác tin tưởng

iVina đã từng dạy cho các học viên là các cán bộ của các Doanh nghiệp, tổ chức lớn như : Samsung; Vinmec; Kotra; ngân hàng Quốc tế CIMB…vv….

Cố vấn chuyên môn

Là đơn vị duy nhất được cố vấn chuyên môn bởi Hội Ngôn ngữ học Hà Nội.

UNESSCO Chứng Nhận

Là trung tâm đào tạo tiếng Việt hàng đầu của Việt Nam được UNESSCO Việt Nam chứng nhận.

Call Me!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon