iVina được đánh giá là một trong những đơn vị cực kì uy trong lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Tại iVina, người nước ngoài không chỉ được học tiếng Việt, và họ còn được trải nghiệm, khám phá cuộc sống hàng ngày của người Việt. Đặc biệt là bản sắc văn hóa dân tộc, ngôn ngữ và con người Việt Nam.

Nước ta đang từng bước khẳng định vị trí của mình trên toàn thế giới. Việt Nam đang có một nền kinh tế tăng trưởng mạnh và là một thị trường đầu tư hấp dẫn. Do đó, hàng năm lượng người nước ngoài đến sinh sống và làm việc ở nước ta ngày càng tăng. Phần lớn họ đều có nhu cầu học tiếng Việt. Những người nước ngoài đến đây, dù với mục đích gì, nếu có khả năng sử dụng tiếng Việt thì sẽ là một ưu thế. Giao tiếp được bằng tiếng Việt giúp họ thành công trong cuộc sống và công việc. Họ có thể phá vỡ rào cản ngôn ngữ để giao tiếp và hiểu rõ hơn về con người, văn hóa Việt Nam.

Dạy tiếng việt cho người nước ngoài - iVina Edu

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI IVINA

Đội ngũ giảng viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của iVina là những chuyên gia đến từ các trường đại học uy tín như: Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội… Giảng viên luôn nhiệt tình, năng động, sáng tạo, thân thiện. Các giảng viên được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Đặc biệt, iVina còn có đội ngũ chuyên gia cao cấp

Các chuyên gia cao cấp của iVina đã từng công bố nhiều công trình khoa học về ngôn ngữ. Từng viết giáo trình tiếng Việt cơ bản, tiếng Việt chuyên ngành… cho các trường đại học và thiết kế chương trình tiếng Việt cho các tập đoàn, các công ty lớn của nước ngoài, các đại sứ quán và văn phòng quốc hội.

Đội ngũ giảng viên, gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại trung tâm iVina sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy học viên làm trung tâm. Giảng viên luôn tạo cảm hứng để học viên có được niềm yêu thích, đam mê học tiếng Việt. Học viên vừa đến lớp để học được kiến thức lại vừa để giao lưu, giải trí. Để đạt được những tiêu chí đó các bạn hãy đến với chúng tôi. Đó là những điều mà đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã làm được và sẽ làm tốt hơn thế nữa.

Chúng tôi cũng sẽ đồng hành với các bạn trên con đường tìm tòi, khám phá về đất nước, con người giàu truyền thống văn hóa và rất cởi mở thân thiện này.

Lớp tiếng Việt giao tiếp

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG VIỆT TẠI IVINA?

iVina Edu có các chương trình và mô hình đạo tạo tiếng Việt phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, iVina thiết kế chương trình riêng theo yêu cầu của học viên.

Các chương trình của iVina chú trọng phát triển kĩ năng nghe, nói trong giao tiếp hàng ngày. Mục tiêu: học viên nói được tiếng Việt nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

iVina đã từng đào tạo cho cán bộ quản lí, nhân viên cho nhiều công ty nước ngoài, đại sứ quán tại Việt Nam

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI IVINA

Học kèm: Hướng dẫn từng cá nhân riêng biệt

Bài học thực tế đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân

Môi trường học năng động, thân thiện và thực tiễn

Thời gian và địa điểm học linh hoạt

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI IVINA

Tiếng Việt giao tiếp hiện đại

Tiếng Việt qua trải nghiệm

Tiếng Việt dành cho nhà quản lí

Tiếng Việt đặc biệt dành cho chuyên gia

Tiếng Việt dành cho học sinh – sinh viên

Tiếng Việt dành cho trẻ em

Tiếng Việt dành cho người nội trợ

Tiếng Việt theo khung chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT

Tiếng Việt chuyên ngành

Tiếng Việt dự bị đại học, sau đại học

Tiếng Việt theo kỹ năng

Tiếng Việt chuyên sâu

Luyện thi tiếng Việt theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

Đặc biệt, lớp tiếng Việt giao tiếp hiện đại thường xuyên khai giảng vào thứ 3, thứ 5 hàng tuần. Khoá học 2,5 tháng, 2h/buổi, lớp từ 3 – 5 học viên, học phí trọn khoá là 6.000.000đ.

HÌNH THỨC HỌC

Học tại iVina

Học viên đăng ký lớp học của trung tâm tại Số 52, ngách 2/125, ngõ 125 Trung Kính, Hà Nội

Học tại nhà học viên

Giáo viên sẽ đến tận nhà, văn phòng hoặc công ty để dạy học viên.

Học online qua Skype

Học viên có thể học qua máy tính. Hình thức học này dành cho các học viên khó sắp xếp thời gian đến trung tâm để học.

IVINA CAM KẾT

iVina cam kết : Nếu sau 1 tháng bạn không thể giao tiếp được với người Việt, chúng tôi cam kết hoàn lại toàn bộ tiền học phí!

HÌNH ẢNH PHÒNG HỌC IVINA

ĐĂNG KÝ HỌC

HOTLINE TƯ VẤN

0911.177.988

iVina Education

info@ivina.edu.vn

Phòng 2404, tầng 24 – sảnh A3, Ecolife Capital, 58 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội

Trả lời

Call Me!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon