Giới thiệu

 Về chúng tôi

iVina Edu – Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài!

Bạn muốn tìm hiểu về đất nước và con người Việt Nam?

Bạn muốn sử dụng tiếng Việt để sống, học tập và làm việc ở Việt Nam?

Hay chỉ đơn giản là để đi du lịch và thưởng thức các món ăn Việt Nam mà không gặp trở ngại về ngôn ngữ…?

Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó trong khoảng thời gian ngắn nhất với chất lượng tốt nhất

Đến với iVina, các bạn sẽ được trải nghiệm những khóa học với:

Các gói học đa dạng, mang tính ứng dụng cao

Thời gian và địa điểm học linh hoạt, theo nhu cầu của học viên

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và thân thiện với phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt.

Hệ thống giáo trình cập nhật, chú trọng thực hành

Phòng học mang tính tương tác cao, được thiết kế thoáng mát, tiện nghi, hiện đại.

Được hòa nhập và trải nghiệm các chương trình ngoại khóa thú vị, các sự kiện ý nghĩa do công ty tổ chức.

Mức học phí phù hợp với nhiều ưu đãi.

Được hỗ trợ thi lấy chứng chỉ tiếng Việt cấp quốc gia tại các trường đại học hàng đầu của VN

about-us

Cố vấn chuyên môn: Hội ngôn ngữ học Hà Nội.

Với đội ngũ những chuyên gia hàng đầu về ngôn ngữ tại Việt Nam chắc chắn IVINA sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng khi tham gia các khóa học với chất lượng chuyên môn cao nhất.

Đội ngũ giảng viên

Giáo viên giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại iVina.edu.vn là những giáo viên được tuyển chọn kỹ tại các trường đại học có bề dày đào tạo về ngôn ngữ như: Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội….

Kiến thức chuyên sâu, sự tận tình và phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng học viên – Đó là những gì các bạn có thể cảm nhận về đội ngũ giáo viên của chúng tôi khi đến với iVina.

Đội ngũ nhân viên

iVina Edu đã tuyển chọn được một đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, trách nhiệm. Đội ngũ nhân viên của iVina sẽ tận tình giải đáp những thắc mắc, những yêu cầu của học viên một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất về chương trình học,  các khóa học cũng như những vấn đề liên quan mà các bạn đang quan tâm.

Đội ngũ cộng tác viên

Trong hành trình hướng tới mục tiêu hơn cả sự hài lòng, iVina.edu.vn đặc biệt quan tâm xây dưng đội ngũ cộng tác viên đông đảo, rộng khắp ở nhiều quốc gia trên thế giới như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Lào, Thái Lan…Sự năng nổ, nhiệt tình của các cộng tác viên đã mang đến cho iVina những cơ hội, những trải nghiệm tiếng Việt tuyệt vời với các bạn học viên nước ngoài.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Việt theo khung chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam, nếu học viên có nhu cầu thi lấy chứng chỉ, iVina sẽ hỗ trợ để học viên được thi lấy chứng chỉ tiếng Việt tại các trường đại học hàng đầu của Việt Nam như: Đại học Sư Phạm Hà Nội, đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn…

Chứng Chỉ Tiếng Việt cho người nước ngoài - iVina Edu

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên theo học các khóa học tiếng Việt tại iVina, chúng tôi có thế hỗ trợ cho học viên có nhu cầu được cấp visa học tập, visa du lịch…chỉ trong vòng từ 7 đến 10 ngày.

ivina hỗ trợ thủ tục visa

Nhằm giúp cho học viên không phải lo lắng về vấn đề nhà ở  khi sống và học tập tại Việt Nam, iVina sẽ giúp bạn tìm được những địa chỉ tiện nghi, an  toàn, thuận tiện về giao thông,…với các mức chi phí phù hợp nhất.

Call Me!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon