Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại iVina giúp người Trung hiểu rõ hơn về bản sắc văn hóa dân tộc, ngôn ngữ và con người của người Việt Nam.

Việt Nam đang phát triển với xu thế hội nhập của nền kinh tế thị trường. Đặc biệt, các công ty – doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư mạnh và ngày càng nhiều. Người Trung đến Việt Nam sinh sống và làm việc, cho nên nhu cầu học tiếng Việt để thuận lợi trong giao tiếp vô cùng quan trọng. iVina Edu – Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài xây dựng đội ngũ giảng viên dạy tiếng Việt cho người Trung, với niềm tự hào mang ngôn ngữ Việt đến với các bạn Trung. Ngoài ý nghĩa dịch vụ giáo dục, chúng tôi còn gửi gấm lòng tự tôn dân tộc và mong muốn gắn kết văn hóa Việt – Trung.

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc - iVina Edu

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG

iVina Edu được biết đến là một đơn vị dạy tiếng Việt cho người nước ngoài chất lượng, uy tín. Đã tạo được niềm tin và sự tin cậy từ phía nhiều học viên, doanh nghiệp và các đại sứ quán. Hiểu được sự quan tâm và nhu cầu của người Trung Quốc, iVina đã tuyển chọn một đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người Trung có thể đáp ứng được yêu cầu quan trọng mà học viên đặt ra.

Đội ngũ giảng viên, gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung của iVina là những chuyên gia, những giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt cho người Trung.

Hiện đang công tác tại các trường đại học uy tín như: Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội… Giảng viên luôn nhiệt tình, năng động, sáng tạo, thân thiện. Các giảng viên, gia sư được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Đặc biệt, iVina còn có đội ngũ chuyên gia cao cấp

Các chuyên gia cao cấp của iVina đã từng công bố nhiều công trình khoa học về ngôn ngữ, từng viết giáo trình tiếng Việt cơ bản, tiếng Việt chuyên ngành… cho các trường đại học. Ngoài ra còn thiết kế chương trình tiếng Việt cho các tập đoàn, các công ty lớn của nước ngoài, các đại sứ quán và văn phòng quốc hội.

Đội ngũ giảng viên, gia sư dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại  iVina.edu.vn sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy học viên làm trung tâm, giảng viên luôn tạo cảm hứng để học viên có được niềm yêu thích, đam mê học tiếng Việt. Học viên vừa đến lớp để học được kiến thức lại vừa để giao lưu, giải trí. Để đạt được những tiêu chí đó các bạn hãy đến với chúng tôi. Đó là những điều mà đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã làm được và sẽ làm tốt hơn thế nữa.

iVina cũng sẽ đồng hành với các bạn trên con đường tìm tòi, khám phá về đất nước, con người giàu truyền thống văn hóa và rất cởi mở thân thiện này.

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc - iVina Edu
Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc – iVina Edu

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG VIỆT TẠI IVINA?

iVina Edu có các chương trình và mô hình đạo tạo tiếng Việt phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, iVina thiết kế chương trình riêng theo yêu cầu của học viên.

Các chương trình của iVina chú trọng phát triển kĩ năng nghe, nói trong giao tiếp hàng ngày. Mục tiêu: học viên nói được tiếng Việt nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

iVina đã từng đào tạo cho cán bộ quản lí, nhân viên cho nhiều công ty nước ngoài, đại sứ quán tại Việt Nam

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI TRUNG TẠI IVINA

Học kèm: Hướng dẫn từng cá nhân riêng biệt

Bài học thực tế đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân

Môi trường học năng động, thân thiện và thực tiễn

Thời gian và địa điểm học linh hoạt

CÁC KHÓA HỌC TẠI IVINA

Tiếng Việt giao tiếp hiện đại

Tiếng Việt qua trải nghiệm

Tiếng Việt dành cho nhà quản lí

Tiếng Việt đặc biệt dành cho chuyên gia

Tiếng Việt dành cho học sinh – sinh viên

Tiếng Việt dành cho trẻ em

Tiếng Việt dành cho người nội trợ

Tiếng Việt theo khung chương trình chuẩn của Bộ GD&ĐT

Tiếng Việt chuyên ngành

Tiếng Việt dự bị đại học, sau đại học

Tiếng Việt theo kỹ năng

Tiếng Việt chuyên sâu

Luyện thi tiếng Việt theo tiêu chuẩn của Bộ GD&ĐT

Đặc biệt, lớp tiếng Việt giao tiếp hiện đại  dành cho người Trung thường xuyên khai giảng vào thứ 4, thứ 6 hàng tuần. Khoá học 20 buổi trong 2,5 tháng, 2h/buổi, lớp từ 3 – 5 học viên, học phí trọn khoá là 6.000.000đ.

Ngoài lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc, iVina Edu còn dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc, Nhật Bản… Các học viên hoàn toàn yên tâm khi đăng ký học tại iVina Edu .

HÌNH THỨC HỌC

Học tại iVina

Học viên đăng ký lớp học của trung tâm tại số Tầng 3, A23/D5 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, HN

Học tại nhà học viên

Giáo viên sẽ đến tận nhà, văn phòng hoặc công ty để dạy học viên.

Học online qua Skype

Học viên có thể học qua máy tính. Hình thức học này dành cho các học viên khó sắp xếp thời gian đến trung tâm để học.

IVINA CAM KẾT

iVina cam kết : Nếu sau 1 tháng bạn không thể giao tiếp được với người Việt, chúng tôi cam kết hoàn lại toàn bộ tiền học phí!

HÌNH ẢNH PHÒNG HỌC IVINA

ĐĂNG KÝ HỌC

3 Bình luận

Trả lời

Call Me!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon