Những người Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại Việt Nam có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Việt cho người Hàn Quốc có kinh nghiệm rất cao. Họ luôn mong muốn cải thiện khả năng giao tiếp của mình với người bản ngữ, thuận tiện cho sinh hoạt cũng như công việc.

Các gia sư Tiếng Việt cho người Hàn Quốc giúp cho người Hàn không chỉ nhanh chóng học hỏi được vốn từ, cách giao tiếp của người Việt, mà còn giúp người Hàn hiểu sâu hơn về bản sắc văn hóa và con người Việt Nam. Học với gia sư tại nhà là một lựa chọn hết sức tối ưu về thời gian đi lại so với việc đi đến học tại các trung tâm.

LỢI ÍCH ĐẾN TỪ NHỮNG KHÓA GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI HÀN

gia sư tiếng việt cho người Hàn - iVina Edu

• Người Hàn sẽ được học về từ vựng, ngữ pháp và những câu giao tiếp thông dụng hàng ngày của người Việt.
  • Được kèm cặp, hướng dẫn một cách cẩn thận để luôn theo kịp bài học của mình.
  • Có cơ hội trao đổi trực tiếp với giáo viên bản ngữ, rèn luyện khả năng nghe & nói tiếng Việt.
  • Tiết kiệm được thời gian đi lại, nhất là khi bạn không có nhiều thời gian.
  • Các bài học từ gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc đều đáp ứng tốt nhu cầu cần thiết của người học như: giao tiếp, làm việc, học tập…v.v

CHỌN GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI CHUYÊN NGHIỆP Ở ĐÂU

Hiện nay, không chỉ riêng các trung tâm lớn mà rất nhiều trung tâm gia sư cũng cung cấp gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc. Tuy nhiên, để bạn có mức giá tốt hơn nhưng chất lượng giảng dạy vẫn tốt nhất, cũng như được hướng dẫn trực tiếp bởi các giáo viên người Việt có kinh nghiệm dạy tiếng Việt co người Hàn thì một trong những lựa chọn đáng để bạn quan tâm đó là iVina Edu.

Bởi vì:

• iVina luôn có đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài giàu kinh nghiệm, biết nắm bắt nhanh tâm lý của người học.
  • Những gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc của iVina được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo ngôn ngữ như: ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐH Hà Nội….
  • Gia sư tiếng Việt cho người Hàn dạy theo trình độ cũng như mong muốn của học viên.
  • Các chương trình của iVina chú trọng phát triển kĩ năng nghe, nói trong giao tiếp hàng ngày. Mục tiêu: học viên nói được tiếng Việt nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.
  • Đội ngũ hơn 50 giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng đến các quận trên địa bàn Hà Nội, Bắc Ninh.
  • Cung cấp chương trình gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc 1 kèm 1 để đảm bảo khả năng giao tiếp nhanh nhất.
  • Các lớp có lượng học viên ít, tối đa 10 người để đảm bảo học hiệu quả nhất.
  • Cam kết mỗi học viên đều được hướng dẫn tận tình. Kèm cặp từ cơ bản đến nâng cao để bạn tự tin nói tiếng Việt hơn.

Gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc - iVina Edu

IVINA CAM KẾT

Nếu sau 1 tháng bạn không thể giao tiếp được với người Việt, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ tiền học phí!

Bạn hãy gửi những yêu cầu hay mục đích và mong muốn học tiếng Việt của mình theo form đăng ký dưới đây, hoặc gửi về địa chỉ email của iVina Edu: info@ivina.edu.vn, các nhân viên tư vấn sẽ hồi đáp nhanh chóng hoặc liên hệ trực tiếp. Ngoài ra nếu có thắc mắc về chương trình gia sư tiếng Việt cho người Hàn Quốc, học bạn sẽ được chính các giáo viên có kinh nghiệm giải đáp.

ĐĂNG KÝ HỌC

HOTLINE TƯ VẤN