iVina được đánh giá là một trong những đơn vị cực kì uy trong lĩnh vực gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài. Tại iVina, người nước ngoài không chỉ được học tiếng Việt, và họ còn được trải nghiệm, khám phá cuộc sống của người Việt. Đặc biệt là bản sắc văn hóa dân tộc, ngôn ngữ và con người Việt Nam.

Thời gian gần đây, lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng đông. Nước ta lại đang thu hút rất nhiều công ty nước ngoài đầu tư và phát triển kinh tế. Nên du học sinh và những người đến làm kinh doanh cũng tăng lên rất nhiều. Điều đó dẫn đến một nhu cầu thiết yếu chính là giao tiếp bằng tiếng Việt. Vậy nên rất cần một người gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài để giúp họ vượt qua những trở ngại ngôn ngữ, tự tin hơn trong giao tiếp với người Việt và thành công hơn trong công việc.

Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài - iVina Edu

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN, GIA SƯ TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Đội ngũ giảng viên, gia sư dạy tiếng Việt cho người nước ngoài của iVina là những chuyên gia đến từ các trường đại học uy tín như: Đại học Sư Phạm Hà Nội, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội. Giảng viên luôn nhiệt tình, năng động, sáng tạo, thân thiện. Các giảng viên, gia sư được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài.

Đặc biệt, iVina còn có đội ngũ chuyên gia cao cấp

Các chuyên gia cao cấp của iVina đã từng công bố nhiều công trình khoa học về ngôn ngữ. Từng viết giáo trình tiếng Việt cơ bản, tiếng Việt chuyên ngành dành cho bác sĩ, chuyên gia kinh tế… cho các trường đại học và thiết kế chương trình tiếng Việt cho các tập đoàn, các công ty lớn của nước ngoài, các đại sứ quán và văn phòng quốc hội.

Đội ngũ giảng viên, gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài tại trung tâm iVina sẽ mang đến cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho học viên những bài học thú vị và bổ ích, phù hợp với từng đối tượng học viên cũng như tính cách của mỗi người.

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, lấy học viên làm trung tâm. Gia sư tiếng Việt cho người nước ngoài của chúng tôi luôn tạo cảm hứng để học viên có được niềm yêu thích, đam mê học tiếng Việt. Học viên vừa đến lớp để học được kiến thức lại vừa để giao lưu, giải trí. Để đạt được những tiêu chí đó các bạn hãy đến với chúng tôi. Đó là những điều mà đội ngũ giáo viên của chúng tôi đã làm được và sẽ làm tốt hơn thế nữa.

iVina cũng sẽ đồng hành với các bạn trên con đường tìm tòi, khám phá về đất nước, con người giàu truyền thống văn hóa và rất cởi mở thân thiện này.

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC TIẾNG VIỆT TẠI IVINA?

iVina Edu có các chương trình và mô hình đạo tạo tiếng Việt phù hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt, iVina thiết kế chương trình riêng theo yêu cầu của học viên.

Các chương trình của iVina chú trọng phát triển kĩ năng nghe, nói trong giao tiếp hàng ngày. Mục tiêu: học viên nói được tiếng Việt nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất.

iVina đã từng đào tạo cho cán bộ quản lí, nhân viên cho nhiều công ty nước ngoài, đại sứ quán tại Việt Nam

LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI IVINA

Học kèm: Hướng dẫn từng cá nhân riêng biệt

Bài học thực tế đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân

Môi trường học năng động, thân thiện và thực tiễn

Thời gian và địa điểm học linh hoạt

CÁC KHÓA HỌC TẠI IVINA

Đặc biệt, lớp tiếng Việt giao tiếp hiện đại thường xuyên khai giảng vào thứ 3, thứ 5 hàng tuần. Khoá học 2,5 tháng, 2h/buổi, lớp từ 3 – 5 học viên, học phí trọn khoá là 6.000.000đ.

HÌNH THỨC HỌC

Học tại iVina

Học viên đăng ký lớp học của trung tâm tại Số 52, ngách 125/2, ngõ 125 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Học tại nhà học viên

Giáo viên sẽ đến tận nhà, văn phòng hoặc công ty để dạy học viên.

Học online qua Skype

Học viên có thể học qua máy tính. Hình thức học này dành cho các học viên khó sắp xếp thời gian đến trung tâm để học.

IVINA CAM KẾT

iVina cam kết : Nếu sau 1 tháng bạn không thể giao tiếp được với người Việt, chúng tôi cam kết hoàn lại toàn bộ tiền học phí!

HÌNH ẢNH PHÒNG HỌC IVINA

ĐĂNG KÝ HỌC

Trả lời

Call Me!
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon